分类
Bóng Đá

Yêu Croatia! Chơi hơn Pháp 100 phút và chạy 118 km

Croatia chơi nhiều hơn đối thủ 100 phút

Đội tuyển Croatia mang đến bất ngờ cho chúng ta đều không giành được chức vô địch, họ đã bị đội tuyển Pháp đánh bại 4-2 và vuột mất chức vô địch. Nhưng khả năng chiến đấu đến phút cuối cùng của họ mới đáng để mọi người nể phục Bạn biết đấy, trước trận chung kết, Croatia đã chơi trọn vẹn hơn 100 phút so với đội tuyển Pháp!

Theo thống kê của “Aspen”, trong 6 trận đấu trước trận chung kết World Cup, đội tuyển Croatia đã thi đấu tổng cộng 679 phút 36 giây, trong khi đội tuyển Pháp thi đấu tổng cộng 580 phút 16 giây, đội tuyển Croatia thi đấu nhiều hơn đội tuyển Pháp gần hơn. 100 phút thi đấu!

Ngoài ra, cự ly chạy của các cầu thủ Croatia cũng vượt xa so với đội tuyển Pháp, cự ly chạy của đội tuyển Croatia trong 6 trận đầu tiên là 723,95 km, trong khi đó, cự ly chạy của đội tuyển Pháp là 607,5 km nếu tính hiệp phụ 1 trận chung kết. Xét về số km, đội tuyển Croatia đã chạy nhiều hơn đội tuyển Pháp 118 km tại World Cup lần này.

Chạy một km trong trận chung kết

Modric là cầu thủ thi đấu nhiều phút nhất trong 6 trận đầu tiên của đội tuyển Croatia, anh trải qua 643,23 phút trên sân, và quãng đường chạy của anh là dài nhất, đạt 62,85 km. Đối với đội tuyển Pháp, Varane là người có thời gian thi đấu dài nhất với 580,16 phút, còn Kanter là người có quãng đường thi đấu dài nhất với 62,69 km.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc trước khi bước vào trận chung kết đội tuyển Croatia đã gặp bất lợi nhất định về thể lực, họ đã có thể đàn áp được đội tuyển Pháp trong trận chung kết quả là điều đáng để chúng ta thán phục

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注